Giống Việt Nam, Thái Lan không tập trung đội tuyển

Người phát ngôn của Liên đoàn bóng đá Thái Lan, Phatit Suphaphong khẳng định đội tuyển Thái Lan sẽ không hội quân vào tháng 3 vì lo ngại ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Thay vào đó, các tuyển thủ quốc gia Thái Lan sẽ ở lại CLB để tập luyện, trước khi chờ ngày Thái-League khởi tranh trở lại.

Giống Việt Nam, Thái Lan không tập trung đội tuyển - 1

Đội tuyển Thái Lan sẽ không tập trung vào tháng 3

Chia sẻ trước báo giới, ông Phatit Suphaphong cho biết: “Chúng tôi phải thông báo rằng HLV Akira Nishino sẽ không triệu tập đội hình trong dịp FIFA Day diễn ra vào tháng 3 tới.

Thay vào đó, ông ấy muốn các cầu thủ tập luyện ở CLB chủ quản để duy trì thể lực và phong độ trước ngày giải Thái-League tập trung trở lại vào tháng 4”.

Trước đó, sau khi hay tin loạt trận vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng Ba bị hoãn lại, Liên đoàn bóng đá Thái Lan cũng quyết định hủy bỏ trận giao hữu với Curacao diễn ra vào ngày 30/3.

Quyết định này tương tự như Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Sau khi FIFA thông báo tạm hoãn vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF đã hủy bỏ trận giao hữu với Kyrgyzstan (dự kiến diễn ra vào ngày 26/3). Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng không hội quân cho tới mùa Hè.

Dù vậy, khác với giải Thái-League đang phải tạm hoãn 45 ngày, giải V-League vẫn đang diễn ra trên những SVĐ không khán giả. Việc các trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 có thể diễn ra vào cuối năm có thể khiến giải V-League sẽ phải hoàn tất đúng kế hoạch để tạo điều kiện cho đội tuyển quốc gia tập trung.

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3991 *